Hoàng Nam Uyên Hưng của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Hoàng Nam triển khai tại khu vực phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương là dự án khu dân cư với những sản phẩm đất nền và nhà phố mang thiết kế châu Âu sang trọng và hiện đại bậc nhất Tân Uyên, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tổng quan dự án Hoàng Nam Uyên Hưng

Tên dự ánHOÀNG NAM UYÊN HƯNG
Vị tríĐường Tố Hữu (DH 412), phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Hoàng Nam
Tổng diện tích4,68 ha
Loại hìnhKhu dân cư
Quy mô348 sản phẩm
Pháp lýSổ hồng lâu dài

Vị trí dự án Hoàng Nam Uyên Hưng

Dự án khu dân cư Hoàng Nam Uyên Hưng nằm tại mặt tiền đường Tố Hữu (DH412), phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị chí chiến lược kết nối giao thông, gần ĐT 746, ĐT 747 nên dễ dàng kết nối với TP HCM, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Đồng Nai các tỉnh thành lân cận.

Mặt bằng & Thiết kế dự án

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,68 ha, trong đó diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở chiếm 24.535,8 m2, 16.908,8 m2 dành cho đất giao thông, phần còn lại dành cho các tiện ích và trường học.

Sản phẩm của dự án là nhà ở liền kề và đất nền, dự kiến dự án cung cấp ra thị trường 348 sản phẩm có diện tích đa dạng từ 61 – 122 m2. Các sản phẩm nhà phố tại dự án có chiều cao 1 trệt và 2 lầu, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu.

Hệ thống tiện ích tại dự án

Tiện ích nội khu

Dự án được xây dựng với hệ thống an ninh và bảo vệ tuyệt đối, đem lại cuộc sống an toàn nhất cho mỗi cư dân, tại dự án cư dân có thể thoả thích vui chơi các bộ môn thể thao ngay tại nội khu dự án mà không cần di chuyển đi xa.

Công viên với diện tích 1000m2 cũng được bố trí tại dự án, đem lại các mảng xanh cho dự án góp phần khiến cho dự án trở nên trong lành hơn và cư dân cũng có nơi để có thể sinh hoạt cộng đồng và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt tại dự án còn được trang bị một hội trường đa năng có thể được sử dụng cho các sự kiện khác nhau như đám cưới và tiệc. Hệ thống trường mầm non cũng được xây dựng tại dự án giúp cho việc gửi con trẻ cũng được trở nên dễ dàng hơn.

Tiện ích ngoại khu

Trong vòng bán kính 10km, cư dân dự án có thể tiếp cận được với nhiều tiện ích ngoại khu khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu như:

  • Trường Cao Đẳng Việt Nam – Hàn Quốc (cơ sở 3), trường mầm non Ngọc Anh
  • Cửa hàng tiện lợi, Bách Hóa Xanh,…
  • Trung tâm giáo dục thường xuyên Tân Uyên
  • Ngân hàng Vietcombank,…
  • Công An Thị Xã Tân Uyên và trạm y tế thị xã Tân Uyên
  • Khu công nghiệp Tân Uyên, khu công nghiệp Tân Mỹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Rate this post